Dấm nho đỏ Balsamic

New

Dấm nho đỏ Balsamic

Liên hệ

0936151116 - 0936487828

Còn hàng

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM                                                                      

Nho đỏ , mật ong lên men tự nhiên, không chất bảo quản, phụ gia Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:                                                                                                                                                                                                                                                              

Axít:                                  g/100g     6±10%                                                             

Năng lượng:                     Kcal /100g     99± 10%

Đạm:                                g/100g           0,3± 10%

Carbonhydrates:              g/100g           20± 10%

Chất béo:                          g/100g 
          0

Chất béo bão hòa:            g/100g           0

Sodium:                             g/100g 
         0

Đường:                             g/100g 
          20± 10%

Chất xơ :                           g/100g           0

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất                                                                         

                                                                                                                                                         

CÁCH SỬ DỤNG

  • Dùng để ăn trực tiếp,trộn rau, nước sốt các loại . Dùng trong các bữa ăn hàng ngày. Rất tốt cho người ăn chay, những người có bệnh tiểu đường, tim mạch, giảm béo 

  • Loại dấm có trong rượu vang đỏ ( Balsamic) là tốt nhất trong tất cả, vì nó không không có natri, không có chất béo, không cholesterol và không có calo.
  • Dấm Balsamic được làm từ nho, có nghĩa là nó chứa rất nhiều các hợp chất tương tự trong rượu vang và nước ép nho có thể giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn để chống tổn thương tế bào và bệnh tim, bệnh ung thư và nhiều bệnh khác nữa. 

  • Nhiều người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 và đang phải dùng hỗ trợ insulin được cảnh báo rằng dùng dấm có thể làm tăng độ nhạy cảm của insulin trong người. Bởi vậy, hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trong những trường hợp như thế này. 

  • Giấm thơm truyền thống ( Balsamic) có thể được sử dụng để xà lách trộn, ăn cùng pasta có thể được sử dụng trong nấu ăn để làm mayonnaise, nước sốt... Nó bổ sung hương vị rất nhiều cho các loại thịt đỏ.Chỉ nên thêm vào thực phẩm nấu chín trước khi bắc ra khỏi bếp nếu không nó sẽ mất đi hương vị quan trọng của dấm.

Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, vệ sinh , tránh ánh sáng trực tiếp. 

 

 

    

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản 


  • Dùng để ăn trực tiếp,trộn rau, nước sốt các loại . Dùng trong các bữa ăn hàng ngày. Rất tốt cho người ăn chay, những người có bệnh tiểu đường, tim mạch, giảm béo 

  • Loại dấm có trong rượu vang đỏ ( Balsamic) là tốt nhất trong tất cả, vì nó không không có natri, không có chất béo, không cholesterol và không có calo.
  • Dấm Balsamic được làm từ nho, có nghĩa là nó chứa rất nhiều các hợp chất tương tự trong rượu vang và nước ép nho có thể giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn để chống tổn thương tế bào và bệnh tim, bệnh ung thư và nhiều bệnh khác nữa. 

  • Nhiều người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 và đang phải dùng hỗ trợ insulin được cảnh báo rằng dùng dấm có thể làm tăng độ nhạy cảm của insulin trong người. Bởi vậy, hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trong những trường hợp như thế này. 

  • Giấm thơm truyền thống ( Balsamic) có thể được sử dụng để xà lách trộn, ăn cùng pasta có thể được sử dụng trong nấu ăn để làm mayonnaise, nước sốt... Nó bổ sung hương vị rất nhiều cho các loại thịt đỏ.Chỉ nên thêm vào thực phẩm nấu chín trước khi bắc ra khỏi bếp nếu không nó sẽ mất đi hương vị quan trọng của dấm.

Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, vệ sinh , tránh ánh sáng trực tiếp 

  • Hà Nội 0936151116
    Sài Gòn 0936487828
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức
  • Cam kết chất lượng sản phẩm