Bánh mặn đậu phụ quả oliu

Bánh mặn đậu phụ quả oliu. Cho đậu phụ vào bát tô, dầm vụn, rồi cho các nguyên liệu khác vào trộn đều. Nêm lại cho vừa miệng rồi cho vào khuôn chữ nhật đã bôi dầu ăn. Nướng trong 30 phút ở 170°C trong lò đã nóng sẵn. Cho ra, thái miếng, ăn nóng hoặc ấm với sốt và sa-lát.

 

Chi tiết

Các món ăn bổ dưỡng chế biến từ dầu Ô Liu

Dầu ô liu được biết đến như một sứ giả sắc đẹp bởi nó chứa nhiều các vitamin tốt cho quá trình chống lão hóa tế bào. Bên cạnh đó, sử dụng quả ô liu như một thực phẩm chuyên dụng trong nấu ăn cũng rất có lợi đối với sức khỏe của chúng ta.

 

Chi tiết