BÁNH MUFFIN MẬT ONG VỚI DẦU OLIU OLYMPIAS


Hanoli hướng dẫn bạn cách làm bánh muffin mật ong với dầu Olympias:

Nguyên liệu

1 chén bột ngô 1 chén bột mì 1/3 chén đường cát 1 thìa bột nở 2 thìa cà phê vỏ chanh 1 thìa cà phê muối 1 chén sữa nguyên kem 2 quả trứng gà 1/4 chén mật ong 1/4 chén dầu oliu Olympias Extra Virgin

nguyen lieu lam banh

Thực hiện

Trước hết, bạn cần làm nóng lò ở nhiệt độ 375°F (190°C). Tiếp đến, lót giấy cho một khuôn cốc làm bánh muffin 12 chiếc.

Trộn đều bột ngô, bột mì, đường, bột nở, vỏ chanh và muối vào một cái bát tô. Rồi đánh tơi trứng, sữa, lòng đỏ, mật ong và dầu oliu trong một cái bát khác. Tạo một cái lỗ ở giữa hỗn hợp bột và đổ hỗn hợp trứng vào. Khuấy đều tay.

Cho bột vào từng cốc bánh. Nướng từ 18 đến 20 phút cho đến khi bánh vàng. Bạn nên để nguội trước khi dùng.

Chúc bạn thành công!

(Hanoli)

 

BÀI LIÊN QUAN