Bánh mặn đậu phụ quả oliu


Nguyên liệu: (cho 2 đĩa)

  • 200 gr đậu phụ
  • 2 thìa canh bột năng
  • 1/2 cốc bột mì hoặc gạo lứt
  • 1/6 quả ớt chuông, thái nhỏ
  • 10 quả oliu muối, thái nhỏ
  • 1 dúm lá rau mùi, thái nhỏ
  • 1/2 thìa cà phê baking soda
  • 1/2 thìa cà phê nước chanh
  • muối biển, cumin, bột hạt mùi, tiêu

Cách làm:

  • Cho đậu phụ vào bát tô, dầm vụn, rồi cho các nguyên liệu khác vào trộn đều.
  • Nêm lại cho vừa miệng rồi cho vào khuôn chữ nhật đã bôi dầu ăn.
  • Nướng trong 30 phút ở 170°C trong lò đã nóng sẵn.
  • Cho ra, thái miếng, ăn nóng hoặc ấm với sốt và sa-lát.

~~~~~

BeFunky_banhmandauphuoliu1.jpg

 

BÀI LIÊN QUAN