CÁ TẦM SỐT VỚI QUẢ OLIU

Món ăn được phối hợp vị mặn của trái oliu vị ngọt của bắp vị thơm béo của cá tạo nên hương vị rất hấp dẫn và độc đáo

Thành phần:


200 Gr Cá tầm file,

100 Gr trái oliu đen và xanh (không hạt) cắt làm tư

50 Gr lá ngò tây bằm nhuyễn (Parley)

50 Gr hành tây thái nhỏ

150 Gr Bắp hạt tươi non

20 Gr  rau hành lá thái nhỏ

20 Gr tỏi ( bằm nho)

20 Gr Ớt trái đỏ lớn bằm nhuyễn

100 Gr dầu chiên oliu Hanoli cooking

muối, tiêu, hoa hẹ để trang trí

 

Cách làm:

• Cá rửa sạch  ướp với tỏi và ít muối, tiêu sau đó đem áp chảo vừa chín.

•  Cho dầu oliu lên chảo làm nóng cho hành tây xào thơm rồi cho hạt oliu , lá ngò tây vào xào nêm tí muối vừa vị tắt bếp.

• Bắp hạt chần sơ với nước sôi cho bơ vo chảo làm nóng chảy bơ cho tỏi vào phi thơm rồi đổ bắp hạt , hành lá, ớt đỏ vào xào nhanh tay nêm gia vị vừa ăn.

• Cho bắp ,cá và sốt ra đĩa cho thêm vài cọng hoa hẹ , lá ngò tây để trang trí lên trên

• Món này phục vụ nóng .

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *