MỰC SỐT CHANH

Nguyên liệu: (1 phần ăn)

– Mực ống: 1 con 250g

– Chanh: 1 trái

– Dầu oliu HANOLI COOKING 1 muỗng xúp

– Muối: 1/3 muỗng cà phê

– Đường: 1/2 muỗng cà phê

– Bột nêm: 1 muỗng cà phê

– Vỏ chanh băm nhuyễn: 1/2 muỗng cà phê

– Gừng: 10g

Cách làm:

– Mực làm sạch hấp với gừng vừa chín tới, cắt khoanh.

– Vắt nước chanh cho vào chảo xào với dầu ôliu, cho vỏ chanh vào, nêm muối, đường, bột nêm cho vừa ăn.

– Rưới sốt lên mực, có thể chấm thêm với muối tiêu ớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *