RAU TRỘN DẦU GIẤM

Được chế từ những món rau thường ngày không tốn nhiều thời gian chuẩn bị, với nước sốt lạ nhưng dễ thực hiện. Món salad trộn này sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng lại bổ sung thêm rau xanh vào bữa ăn vốn quá nhiều đạm và chất béo.

Nguyên liệu:

–    Xà lách giòn: 100g
–    Bó xôi non: 100g
–    Cà rốt: ½ củ
–    Táo xanh: ½ trái
–    Nho tươi: 100g
–    Trái chanh,  100 ml dầu oliu OLYMPIAS EXTRA VIRGIN ,
–    1 lòng đỏ trứng gà

Chế biến:

–   Xà lách, rau bó xôi, cà rốt cắt nhỏ, táo thái hạt lựu, nho bổ đôi, trộn chung tất cả lại với nhau.

–    Cho nước cốt chanh, dầu oliu, muối, tiêu, đường vào lòng đỏ trứng, dùng nĩa đánh đều.

–    Cho sốt vừa làm  vào hỗn hợp rau đã cắt săn, trộn đều, mút ra đĩa.

( Lưu ý: Món này có thể dùng bất cứ loại rau và trái cây nào mà bạn yêu thích)

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *