SALAD TÁO CẦN TÂY

Nguyên liệu:

6 chén xà lách xanh thái nhỏ, 4 chén xà lách tím thái nhỏ, 2 trái táo đỏ bỏ lõi cắt miếng, 1/2 chén

cần tây cắt nhỏ, 6 miếng thịt heo muối bacon, 1/4 chén nước, 200ml dầu dấm, 2 muỗng cà phê

đường, 1/2 chén hành lá thái nhỏ. Một ít hạt tiêu.

Thực hiện:

Trộn đều xà lách, táo, cần tây, trong tô lớn. Thịt heo muối bacon chiên vàng, để ráo. Trộn chung

với xà lách và táo.

Cho dầu dấm, nước đường vào đun sôi, rưới lên salad. Trên cùng rắc hành lá thái nhỏ và hạt

tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *