SALAD TÁO THỊT GÀ

Nguyên liệu:

450gr thịt ức gà lọc xương, 3 muỗng cà phê dầu ô liu EXTRA VIRGIN OLYMPIAS ,

muối, tiêu, hạt nêm, 1 hũ sữa chua trắng không đường, 3 muỗng canh dầu dấm, 1/3 chén cần

tây cắt khúc, 1/3 chén táo đỏ cắt hạt lựu, 1/3 chén cà chua bi cắt đôi.

Thực hiện:

Thịt gà ướp muối tiêu, hạt nêm, chiên với 1 muỗng canh dầu ôliu cho hơi vàng, để nguội, cắt

miếng vừa ăn. Cho 2 muỗng canh dầu ôliu còn lại vào 1 tô lớn. Cho thịt gà đã cắt miếng vào

cùng với táo, cần tây, cà chua bi, sữa chua, và dầu dấm trộn đều.

Nêm thêm chút muối tiêu cho vừa miệng.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *