Cá nướng sốt giấm

Dọn cá, cà rốt, rau củ ra đĩa. Dùng nóng kèm với ít muối, tiêu.

Dọn cá, cà rốt, rau củ ra đĩa. Dùng nóng kèm với ít muối, tiêu.

Nguyên liệu:
– 400g phi-lê cá.
– 200g cà rốt.
– 200g cải xanh.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1/2 thìa súp giấm balsamic.
– 1 thìa cà phê hành tím xay.
– 1/4 thìa cà phê tiêu.
– 1 thìa súp dầu ô-liu.
– 1 thìa súp bơ, dầu ăn.

 

Thực hiện:
– Cá rửa sạch, chia thành 4 phần bằng nhau. ướp cá với hạt nêm, tiêu, hành tím và 1/2 thìa súp dầu ăn khoảng 15 phút cho thấm.
– Cà rốt gọt vỏ, luộc chín, thái lát vừa. Cải xanh nhặt, rửa sạch, thái khúc, chần sơ qua nước sôi, để ráo. Cho cà rốt, cải xanh vào tô, rưới dầu ô-liu vào, trộn đều.
– Đun nóng bơ trong chảo, cho cá vào rán trên lửa nhỏ đến khi cá chín vàng. Sau đó chỉnh lửa to lên, rưới giấm balsamic vào chảo, đảo cá cho xém mặt, tắt bếp.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *