Gan ngỗng áp chảo sốt giấm đen

Với công thức này, bạn có thể nấu được món ngon như ở nhà hàng để đãi cả nhà đấy.

 

Với công thức này, bạn có thể nấu được món ngon như ở nhà hàng để đãi cả nhà đấy.

Nguyên liệu:

– Gan ngỗng: 400gr
– Táo: 1 trái
– Bánh mì baguette: 1 cái
– Giấm đen: 1 chén
– Bơ, đường, muối, tiêu; ngò tây để trang trí

Cách làm:

– Táo xắt lát mỏng, ướp với một ít đường. Đun nóng bơ, bỏ táo vào chiên dưới lửa nhỏ cho mềm. Bánh mì cắt lát mỏng, phết lên một ít bơ rồi nướng vàng.
– Giấm đen nấu lửa nhỏ đến khi cô đặc lại còn 1/4 chén, nêm đường muối cho vừa ăn.
– Gan ngỗng rửa sạch, cắt thành 8 miếng đều nhau, ướp một tí muối tiêu cho thấm.
– Phủ một lớp bột mì lên từng miếng gan rồi chiên áp chảo cho vàng.
– Để táo, bánh mì và gan ngỗng vào đĩa, rưới sốt giấm đen lên trên, trang trí bằng một nhánh ngò tây. Dùng nóng.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *