Bánh mì Bruschetta cà chua bi và oliu giòn tan

Bruschetta có thể là một món ăn nhanh hoặc khai vị rất tuyệt vời. Trong nhiều loại nguyên liệu để làm Bruschetta thì cà chua có vẻ là thành phần có thể hoàn thành món này một cách nhanh nhất nhưng cũng không kém phần tuyệt vời.

Nguyên liệu

2 vốc cà chua bi

1 vốc oliu đen Kalamata

4 tablespoon dầu oliu nguyên chất Hanoli Olympias

1 tablespoon oregano khô

Một chút giấm thơm

1 nắm húng quế

Muối

Tiêu đen tươi

Nửa ổ bánh mì baguette cắt thành từng khoanh

Nửa tép tỏi

Phomat Parma bào nhuyễn

Cách làm

Cho cà chua vào một cái âu, dùng tay bóp nhẹ để quả cà chua nứt ra một chút. Sau đó, bóp nhẹ quả oliu, bỏ hạt và cho vào cùng cà chua rồi trộn đều. Cho vào thêm một chút dầu oliu, oregano, giấm thơm và vài lá húng quế. Nêm nếp cho vừa ăn là ta đã xong phần “sốt” Bruschetta.

Nướng bánh mì và dùng tép tỏi trét lên một mặt của bánh.

Cho phần cà chua lên mặt bánh có trét tỏi, thêm một chút dầu oliu và phomat Parma bào nhuyễn. Vậy là bạn đã làm xong bánh mì bruschetta chỉ trong vòng 15 phút.

Theo Kitchen Art

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *