XÚC XÍCH PHÔ-MAI XÔNG KHÓI

Nguyên liệu: – 4 cây xúc xích. – 100g phô-mai xông khói(dạng bím xoắn). – 200g bắp cải tím. – 1 thìa súp mù tạt vàng. – 1 thìa súp giấm. – 1/2 thìa súp đường. – 1/3 thìa cà phê muối. – 1/2 thìa súp dầu ô-liu, dầu ăn.

Thực hiện: – Xúc xích rã đông, có thể dùng dao khía nhiều đường song song để sau khi rán, xúc xích trong bắt mắt hơn. Cho ít dầu vào chảo, rán xúc xích vàng đều. – Bắp cải tím rửa sạch, thái sợi nhỏ. Hòa tan đường, muối, mù tạt vàng, dầu ô-liu với giấm. Phô-mai xông khói xé sợi nhuyễn.Nguồn: vnnaviKhác với các loại dầu ăn khác, dầu ô-liu được ép từ trái cây mà không qua sử dụng chất hóa học hay nhiệt độ nào. Điều này giúp duy trì các dưỡng chất có tác dụng tạo mùi. Thực tế thì Chúng ta vẫn thường chỉ quan tâm đến chất béo mà bỏ qua giá trị thực sự của dầu ô-liu siêu nguyên chất (việt tắt là EVO) – chứa các dưỡng chất từ thực vật (phytonutrients). Phytonutrients là một hỗn hợp độc nhất của hơn 30 loại thực vật thiên nhiên. Một vài trong số đó giúp chống ô-xi hóa, một số khác giúp giải thích tại sao EVO có lợi đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, chứng huyết khối (máu cục) và phản ứng viêm.

Dầu oliu can 5 lít dành cho các đại gia đình hoặc các nhà hàng, khách sạn lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *