Cá chiên bơ sốt ôliu cam tươi

NGUYÊN LIỆU:

ca-basa-filet

– 200gr phi lê cá ba sa
– 1 quả cam vàng
– 10 quả ôliu đen
– 10 quả cà chua bi
– 1 thìa cà phê dầu ô-liu Latino Bella
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa súp bơ lạt
– 1/4 thìa cà phê muối

THỰC HIỆN:

ca-chien-bo-xot-oliu-cam-tuoi
– Ướp cá với hạt nêm cho thấm, cho vào chảo có ít bơ đun nóng, chiên vàng.

– Cam gọt vỏ, cắt múi, tách lấy tép cắt hạt lựu. Phần còn lại vắt lấy nước. Cà chua bi cắt tư. Ôliu cắt khoanh.

– Khuấy đều nước cam với muối và dầu ôliu Latino Bella, cho tép cam, ôliu và cà chua vào đảo đều, chan lên cá chiên ăn cùng.

Theo Latinobella

Dau-an-hanoli-cooking-5l-1

Dầu ăn ô liu Hanoli là loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe trên thị trường hiện nay, các bà nội trợ đang rất ưa chuộng. Thành phần của dầu gồm ¼  là dầu hướng dương tinh luyện còn ¾ là dầu ô liu siêu nguyên chất nên là dầu ô liu nhưng khi đun qua lửa có khả năng chịu nhiệt rất cao, thành phần dầu ô liu siêu nguyên chất trong dầu ăn ô liu Hanoli là dầu ô liu được ép nguội hoàn toàn tinh khiết nên có thể tái sử dụng lần 2,3 mà không lo bị ung thư như các loại dầu ăn khác.

Chưa kể tới việc dầu ăn ô liu Hanoli rất ít hao dầu nên tính ra ăn dầu ô liu chỉ tốn hơn dầu ăn thông thường khoảng 1,5 lần nhưng nếu bạn bị gan nhiễm mỡ, một mạch máu bị tắc bạn sẽ phải mất tới 80 triệu cho một lần điều trị. Sức khỏe là rất quan trọng, mất đi rồi sẽ rất khó lấy lại được như ban đầu bởi vậy cũng không có gì lạ khi dầu ăn ô liu Hy Lạp đắt hơn nhiều lần nhưng ai đã sử dụng thì sẽ trường kì.

Dầu oliu can 5 lít dành cho các đại gia đình hoặc các nhà hàng, khách sạn lớn.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *