Dầu ăn ô liu Hanoli: Tất cả trong một

Tốt cho sức khỏe tim mạch; chế biến món ăn ngon, hấp dẫn; giữ vệ sinh cho nhà bếp và đồ dùng nhà bếp; ít hao dầu và có thể tái sử dụng. Đó là những lợi ích của dầu ăn ô liu Hanoli có nguồn gốc Hy Lạp.

Hanolicookingoil_40d6b
Tốt cho sức khỏe tim mạch
Thông thường khi sử dụng dầu ô liu để rán, chiên, xào (các món ăn qua lửa), các bà nội trợ được khuyên dùng sản phẩm Pure/olive oil (Oliu thuần) Extra ligh (siêu nhẹ), Pomace (xác bã) vì nhiệt độ cháy của loại dầu này cao. Tuy nhiên, đây là những loại dầu đã qua tinh luyện, lượng dầu oliu tự nhiên ít, đặc tính tốt của oliu cũng không có nhiều trong dầu nữa. Hơn thế, trên thị trường Việt Nam hiện nay những loại dầu này có giá ngang, thậm chí còn đắt hơn cả loại oliu siêu nguyên chất.

Dầu ăn ô liu Hanoli với 1 phần là dầu hướng dương tinh luyện và 3 phần dầu ô liu siêu nguyên chất (extra virgin) trộn lẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với 1 phần dầu hướng dương sẽ đảm bảo thức ăn không dễ bị cháy nhờ nhiệt độ sôi ở mức cao và 3 phần dầu ô liu siêu nguyên chất sẽ giữ được các lợi ích cơ bản của dầu ô liu. Dầu ăn ô liu Hanoli có tới 35% chất polyfenol, chất chống xơ vữa thành mạch hóa tim và trở thành sản phẩm dầu ăn duy nhất có thành phần này. Sử dụng dầu ăn ô liu Hanoli bạn sẽ không lo bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu, thậm chí có thể đẩy lùi các độc tố đang tiêm nhiễm vào gan.

Đối với một số món rán, chiên, xào, nếu bạn sử dụng dầu ăn thông thường, lượng dầu ngấm vào thức ăn rất nhiều khiến bạn rất nhanh ngấy khi ăn đồ ăn. Vì dầu ăn thông thường qua quá trình tinh luyện đun đi đun lại nhiều lần để ra được dầu trong. Khi tinh luyện đã làm biến đổi tính chất lí hóa (chất béo trans), do vậy khi ta chiên rán, nước trong dầu bốc hơi, axit béo bám chặt vào thức ăn, ngấm vào trong thức ăn gây cảm giác đầy hơi, dính nhờn trên môi và có hại hơn các loại dầu tự nhiên.

 

dauanoliujpg4_420eb

Với dầu ăn ô liu Hanoli thì bạn sẽ không phải lo lắng về tất cả những điều trên.

Rán nem, khoai tây với ngon lửa vừa phải, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt cho dù bạn không phải là đầu bếp cừ khôi. Nem, khoai vàng đều, dầu không ngấm vào nem, khi ăn không có các cảm giác đầy, ứ hơi và vỏ nem ròn lâu, dầu không hao vì không có nước trong dầu bốc hơi, mùi thơm chứ không khét. Quan trọng hơn cả là an toàn khi ăn các món rán, chiên với loại dầu ăn này.

Ít hao dầu – tính kinh tế trong sử dụng dầu ăn ô liu Hanoli

Về giá thành, dầu ăn ô liu hanoli đắt gấp 3 lần so với dầu rán thông thường nhưng do tính chất ít hao dầu (không ngấm dầu vào đồ ăn như đã nói ở trên) và có thể sử dụng lại mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại dầu ăn khác (được khuyên không nên chiên đi chiên lại nhiều lần). Như vậy, so với dầu ăn thông thường, sử dụng dầu ăn ô liu hàng tháng chỉ tốn hơn 1,5 lần. Đổi lại, bạn không lo bệnh tật như đã nói ở trên. Một mạch máu bị tắc sẽ tốn tới 80 triệu đồng cho một lần điều trị. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ tính kinh tế khi dùng dầu ăn ô liu Hanoli. Chưa kể tới việc, sức khỏe là thứ không gì có thể đổi được khi nó đã mất đi.
Là lựa chọn số 1 cho những bài nội trợ sợ dầu, mỡ sôi bắn
Nếu bạn thường không dám làm các món cá rán, đậu rán, thịt quay … vì sợ dầu, mỡ bắn vào tay, mặt gây nên những nốt phỏng thì lựa chọn dầu ăn ô liu Hanoli sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo này. Dầu ăn ô liu Hanoli không bắn dầu ra ngoài khi đang chiên, rán thức ăn do trong dầu gần như không có nước.
Giữ vệ sinh cho nhà bếp và đồ dùng nhà bếp

Các bà nội trợ thường rất khổ sở mỗi khi tổng vệ sinh nhà bếp. Các loại dầu ăn thông thường trong quá trình chế biến thường bốc hơi tạo thành những mảng bám keo dính trên máy khử mùi và bếp gas rất khó tẩy rửa. Với dầu ăn ô liu Hanoli thì hoàn toàn không lo lắng về điều này. Nếu bạn làm bắn vài giọt dầu ô liu ra ngoài bếp, bao lâu sau nó cũng không keo lại trên bề mặt bếp. Máy khử mùi của nhà bạn cũng sẽ không bị keo bám, dầu ô liu bốc hơi ít và đọng thành giọt giúp bạn thấm dễ dàng.

Nếu bạn sử dụng dầu ăn thông thường với các món ăn chế biến trong một số đồ nhôm, inox để nướng, đồ dùng của bạn sẽ bị đổi màu và bị những mảng cháy bám chặt không thể rửa sạch được. Nhưng nếu sử dụng dầu ăn ô liu Hanoli, đồ dùng sẽ luôn sáng bóng.

Mời bạn tiếp tục xem video chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dầu ô liu để làm bánh gato của chị Hòa (Trần Khát Chân), các khuôn nướng của chị từ khi sử dụng dầu ô liu cho tới nay (gần 2 năm) vẫn sáng bóng trong khi chiếc khuôn cũ thì trông như bị hoen gỉ nhưng thực chất là do dầu ăn và bột cháy bám vào khuôn.

Bạn có thể tự mình khám phá tất cả các điều tuyệt vời trên bằng cách thử sử dụng sản phẩm dầu ăn ô liu Hanoli.

Nguồn: http://www.baomoi.com/Dau-an-o-liu-Hanoli-Tat-ca-trong-mot/c/8118842.epi

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *