Tôm Nướng Sốt Vang Trắng

IMG_3574a
– Bạn nên bào vỏ chanh trước khi vắt vào sốt, để sốt không bị the đắng.
Nguyên Liệu:
– 12 con tôm sú lớn
– 200g măng tây
– 150ml kem tươi
– 1/2 quả chanh tươi
– Dầu ô-liu
– Tiêu trắng
– 2 thìa súp bơ
– 1 thìa súp rượu vang trắng
– 1/2 thìa cà-phê hành tím xay
– 1 thìa cà-phê tỏi xay
– 1 thìa cà-phê hạt nêm
Thực Hiện:
– Tôm sú cắt bớt chân và râu. Dùng kéo cắt dọc sóng lưng. Măng tây cắt ngắn, xào sơ qua với chút dầu ô-liu.
– tôm nướng chín vàng trên lửa than hay trong lò. Khi tôm chín, phết bơ lên. Đun nóng chảo với 1 thìa súp bơ, cho tỏi và hành tím vào xào thơm, thêm kem tươi, hạt nêm rồi khuấy tan. Tắt bếp, thêm vang trắng và vắt ít chanh vào, trộn đều.
– Dọn tôm, măng tây ăn kèm với sốt, rắc tiêu trắng. Dùng nóng.

Theo vnnavi.com

Dau-an-hanoli-cooking-1l

Dầu ăn ô liu Hanoli là loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe trên thị trường hiện nay, các bà nội trợ đang rất ưa chuộng. Thành phần của dầu gồm ¼ là dầu hướng dương tinh luyện còn ¾ là dầu ô liu siêu nguyên chất nên là dầu ô liu nhưng khi đun qua lửa có khả năng chịu nhiệt rất cao, thành phần dầu ô liu siêu nguyên chất trong dầu ăn ô liu Hanoli là dầu ô liu được ép nguội hoàn toàn tinh khiết nên có thể tái sử dụng lần 2,3 mà không lo bị ung thư như các loại dầu ăn khác.

Chưa kể tới việc dầu ăn ô liu Hanoli rất ít hao dầu nên tính ra ăn dầu ô liu chỉ tốn hơn dầu ăn thông thường khoảng 1,5 lần nhưng nếu bạn bị gan nhiễm mỡ, một mạch máu bị tắc bạn sẽ phải mất tới 80 triệu cho một lần điều trị. Sức khỏe là rất quan trọng, mất đi rồi sẽ rất khó lấy lại được như ban đầu bởi vậy cũng không có gì lạ khi dầu ăn ô liu Hy Lạp đắt hơn nhiều lần nhưng ai đã sử dụng thì sẽ trường kì.

Dầu rán Hanoli cooking oil 1 lít dành cho các gia đình ít người, ít ăn đồ chiên, xào, rán.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *