Cá ngừ áp chảo dầu Oliu kiểu Âu

Cá ngừ đại dương tươi ngon và nhiều dưỡng chất, hãy thử tài nội trợ với món áp chảo kiểu Âu ngon mắt và lạ miệng.
ca-ngu-ap-chao

Nguyên liệu:

– Cá ngừ đại dương: 150 gr

– Ngò tây: 50 gr

– Lá xạ hương: 20 gr

– Tỏi: 10 gr

– Ớt chuông xanh, đỏ, vàng: mỗi loại 20 gr

– Hạt bạch hoa: 10 gr

– Xà lách xoong: 20 gr

– Dầu ô liu: 100 ml

Món Cá Ngừ áp chảo kiểu Âu – Cách làm:

– Cá ngừ cắt thanh vuông; ngò tây, xạ hương, tỏi bằm nhuyễn, trộn đều với một chút muối tiêu, tẩm lên thanh cá ngừ.

– Cá ngừ áp chảo vàng đều, sau đó ngâm trong dầu ô liu.

– Ớt chuông 3 màu và hạt bạch hoa cắt hạt lựu, trộn với một ít muối, tiêu và dầu ô liu.

– Đánh đều dầu ô liu, một ít nước chanh, muối, tiêu rồi trộn chung với xà lách xoong.

– Xếp xà lách xoong ra đĩa, cho cá ngừ cắt lát lên trên, bên cạnh là ớt chuông và hạt bạch hoa.

Theo haisanantoan.vn

Dau-an-hanoli-cooking-1l

Dầu ăn ô liu Hanoli là loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe trên thị trường hiện nay, các bà nội trợ đang rất ưa chuộng. Thành phần của dầu gồm ¼ là dầu hướng dương tinh luyện còn ¾ là dầu ô liu siêu nguyên chất nên là dầu ô liu nhưng khi đun qua lửa có khả năng chịu nhiệt rất cao, thành phần dầu ô liu siêu nguyên chất trong dầu ăn ô liu Hanoli là dầu ô liu được ép nguội hoàn toàn tinh khiết nên có thể tái sử dụng lần 2,3 mà không lo bị ung thư như các loại dầu ăn khác.

Chưa kể tới việc dầu ăn ô liu Hanoli rất ít hao dầu nên tính ra ăn dầu ô liu chỉ tốn hơn dầu ăn thông thường khoảng 1,5 lần nhưng nếu bạn bị gan nhiễm mỡ, một mạch máu bị tắc bạn sẽ phải mất tới 80 triệu cho một lần điều trị. Sức khỏe là rất quan trọng, mất đi rồi sẽ rất khó lấy lại được như ban đầu bởi vậy cũng không có gì lạ khi dầu ăn ô liu Hy Lạp đắt hơn nhiều lần nhưng ai đã sử dụng thì sẽ trường kì.

Dầu rán Hanoli cooking oil 1 lít dành cho các gia đình ít người, ít ăn đồ chiên, xào, rán.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *