NƯỚC CHẤM BÁNH MỲ TỪ DẤM NHO ĐỎ BALSAMIC

Món nước chấm này được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng Ý. Ăn bánh mỳ chấm nước này thì ngon tuyệt đỉnh nhé!

Nguyên Liệu

1 muỗng canh dầu ô liu
1/2 muỗng canh dấm nho đỏ Balsamic
Vài củ tỏi
1 xíu muối
1 xíu ớt

banhmidamnho

Cách Làm

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

Trộn với dầu ô liu và dấm nho. Rắc thêm xíu muối, xíu ớt và trộn đều. Cắt bánh mì ra và thưởng thức cùng nước chấm này! bạn sẽ có 1 bữa sáng hoặc bữa xế ngon miệng và đầy năng lượng.

(Theo cookpad.com)

Dấm nho đỏ Balsamic

Dấm nho đỏ Balsamic vinegar với các loại mật ong, lựu, quả vả.. được mệnh danh là những loại dấm “quý tộc”. Loại dấm này khác với các loại dấm khác bởi có quy trình như sản xuất rượu nho, được lên men một cách tự nhiên, được chứa trong các thùng gỗ sồi, sau một thời gian nhất định được đóng trong chai thủy tinh màu tối . Điểm khác biệt của dấm balsamic vinegar này là  ngoài vị chua dịu ngọt, mùi thơm của nho lựu, hoặc mật ong, thì loại dấm này để càng lâu năm càng có giá trị (giống như rượu nho), hoàn toàn không có “váng hoặc con dấm” giống như các loại dấm quả khác được lên men tự nhiên mà tuyệt nhiên không có chất bảo quản.

Dấm được dùng để trộn  các loại  sa lát có mùi thơm nhẹ, vị ngọt dịu , độ chua chỉ có 6%, rất thích hợp cho người ăn chay.

dat-hang-ngay

Sản phẩm có bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích trên toàn quốc.
Liên hệ: 01224240037 – 0936.151.116 – Email: hanoli.jsc@gmail.com để trở thành đại lý, bán buôn.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *