SALAD MĂNG TÂY MÌ Ý

Măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, giúp phòng chống ung thư, tốt cho tiêu hóa, giảm cân, đẹp da… mà ăn lại giòn ngon. Kết hợp măng tây, dâu tây và mì Ý cùng dầu oliu, giấm Balsamic sẽ cho bạn món trộn đặc biệt vừa đủ chất dinh dưỡng mà không béo ngấy.Nguyên liệu: – 200g măng tây – 200g dâu tươi – 100g mì Ý – 2 thìa súp dầu ô-liu siêu nguyên chất Olympias – 2 thìa súp giấm balsamic – 1 thìa súp nước cốt chanh – 1/4 thìa cà phê muối – 1 thìa cà phê đường – 1/2 thìa cà phê lá thơm khô, dầu ăn  

salad-mang-tay

Thực hiện: – Luộc chín mì Ý, xả qua nước lạnh, để ráo, cho một ít dầu ăn vào xốc đều để mì không bị dính. – Măng tây tước bỏ phần xơ già ở gốc, thái khúc, chần sơ qua nước sôi đến khi gần chín. Dâu rửa sạch, thái miếng vừa ăn. – Hòa tan nước cốt chanh với giấm balsamic, dầu ô-liu, muối, đường. – Cho lá thơm khô vào chảo, rang cho dậy hương thơm. – Xếp măng tây, mì Ý, dâu ra đĩa, rưới sốt dầu giấm, rắc một ít lá thơm khô vào, trộn đều trước khi dùng. (Tổng hợp từ Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *