KIM CHI NƯỚNG PHO MÁT, KHOAI TÂY LẠ MÀ NGON

Kim chi nướng pho mát, khoai tây lạ mà ngon

Nguyên liệu:

Khoai tây – 3 củ

Dầu ôliu Extra Virgin Olympias – 45ml

Bột ớt – 10g

Muối, hạt tiêu

Thịt muối – 2 lát. băm nhỏ

Kim chi – 2/3 chén, xắt nhỏ

Hành tây – 1 củ, xắt nhỏ

Đường – 10g

Phô mai cheddar – 150g

Hành lá – 1 nhánh, xắt nhỏ

Hướng dẫn:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 230 độ F. Cắt khoai tây thành các miếng dài rồi để lên khay nướng. Trộn khoai với dầu ôliu Olympias, ớt bột và muối, hạt tiêu cho vừa ăn.

Bước 2: Nướng khoai trong 45 phút, đảo nhẹ khoai một vài lần trong quá trình nướng.

Sau khi khoai đã nướng được khoảng 30 phút, chuẩn bị các nguyên liệu khác.

Bước 3: Trong một chảo để trên bếp với lửa vừa, cho thịt muối vào đảo cho đến khi giòn. Sau đó cho thịt ra bát để riêng.

Bước 4: Thêm kim chi vào chảo cùng hành tây thái lát, và đường vào. Xào khoảng 10 phút.

Bước 5: Để khoai tây vào khay nướng, rắc 1 nửa chỗ pho mát lên trên. Sau đó rải hỗn hợp kim chi lên và cuối cùng là chỗ pho mát còn lại. Nướng trong lò khoảng 1-2 phút cho đến khi pho mát tan chảy.

Bước 6: Rắc hành là với thịt muối lên trên rồi thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món kim chi nướng pho mát, khoai tây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *