LÀM BÁNH MUFFIN MẬT ONG VỚI DẦU OLIU

Nguyên liệu 1 chén bột ngô 1 chén bột mì 1/3 chén đường cát 1 thìa bột nở 2 thìa cà phê vỏ chanh 1 thìa cà phê muối 1 chén sữa nguyên kem 2 quả trứng, cộng với 1 lòng đỏ 1/4 chén mật ong 1/4 chén dầu oliu Olympias Extra Virgin Thực hiện Trước hết, bạn cần làm nóng lò ở nhiệt độ 375°F (190°C). Tiếp đến, lót giấy cho một khuôn cốc làm bánh muffin 12 chiếc. Sau đó, trộn đều bột ngô, bột mì, đường, bột nở, vỏ chanh và muối vào một cái bát tô. Rồi đánh tơi trứng, sữa, lòng đỏ, mật ong và dầu oliu trong một cái bát khác. Tạo một cái lỗ ở giữa hỗn hợp bột và đổ hỗn hợp trứng vào. Khuấy đều tay. Cho bột vào từng cốc bánh. Nướng từ 18 đến 20 phút cho đến khi bánh vàng. Bạn nên để nguội trước khi dùng. Chúc bạn thành công!

Dầu rán Hanoli cooking oil 1 lít dành cho các gia đình ít người, ít ăn đồ chiên, xào, ránDầu ăn ô liu Hanoli là loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe trên thị trường hiện nay, các bà nội trợ đang rất ưa chuộng. Thành phần của dầu gồm ¼  là dầu hướng dương tinh luyện còn ¾ là dầu ô liu siêu nguyên chất nên là dầu ô liu nhưng khi đun qua lửa có khả năng chịu nhiệt rất cao, thành phần dầu ô liu siêu nguyên chất trong dầu ăn ô liu Hanoli là dầu ô liu được ép nguội hoàn toàn tinh khiết nên có thể tái sử dụng lần 2,3 mà không lo bị ung thư như các loại dầu ăn khác. Chưa kể tới việc dầu ăn ô liu Hanoli rất ít hao dầu nên tính ra ăn dầu ô liu chỉ tốn hơn dầu ăn thông thường khoảng 1,5 lần nhưng nếu bạn bị gan nhiễm mỡ, một mạch máu bị tắc bạn sẽ phải mất tới 80 triệu cho một lần điều trị. Sức khỏe là rất quan trọng, mất đi rồi sẽ rất khó lấy lại được như ban đầu bởi vậy cũng không có gì lạ khi dầu ăn ô liu Hy Lạp đắt hơn nhiều lần nhưng ai đã sử dụng thì sẽ trường kì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *