BÁNH MUFFIN DẦU OLIU

Nguyên liệu 1 ¾ chén bột mì đa dụng 2 thìa cà phê bột nở ½ thìa cà phê muối 1 chén đường 4 quả trứng 2 thìa cà phê vỏ cam 2 thìa cà phê vỏ chanh 2 thìa dấm thơm 2 thìa sữa tươi nguyên kem ¾ chén dầu oliu siêu nguyên chất Olympias Extra Virgin 2/3 chén hạnh nhân thái lát, đã nướng Đường bột Thực hiện Bật lò ở nhiệt độ 350°F (176°C). Lót giấy cho một khuôn cốc làm bánh muffin 12 chiếc. Trộn đều bột mì, bột nở và muối trong một cái bát vừa. Sử dụng máy đánh trứng cầm tay để trộn đường, trứng và các loại vỏ trong một tô lớn khoảng 3 phút cho đến khi hỗn hợp nhạt màu và có độ mịn. Sau đó, trộn thêm dấm và sữa vào hỗn hợp. Đổ từ từ dầu oliu vào khi đang trộn. Cho thêm hỗn hợp bột vào tô lớn và đánh đều các thành phần với nhau. Dùng tay nghiền hạnh nhân khi bạn thêm chúng vào chỗ bột nhão và quấy đều. Cho bột muffin lên trên lớp lót giấy. Nướng khoảng từ 20 đến 25 phút cho đến khi lớp bánh trên cùng có màu vàng và có thể thử độ chín bằng cách xem phần ruột bánh ở giữa còn ẩm hay không. Chuyển bánh lên khay kim loại và để nguội trong 10 phút. Sau đó, đặt muffin lên một cái đĩa và để nguội thêm 5 phút nữa. Rắc đường bột lên trên bánh và dùng nguội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *