CÁCH LÀM MÓN CÁ HỒI ÁP CHẢO VỚI DẦU OLIU CỰC NGON

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản cá hồi được coi là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như sushi cá hồi, cá hồi nướng giấy bạc, cá hồi áp chảo với dầu oliu… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách làm món cá hồi áp chảo với dầu oliu chế biến cực đơn giản mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng của cá hồi nhé!

 Cá hồi áp chảo với dầu oliu ngon tuyệtNguyên liệu Cá hồi: 4 lát Măng tây: 4 cây Nấm đông cô: 1 cái Cải chíp: 1 cây Bột ớt paprika: 1 thìa cafe Tỏi băm: 2 thìa cafe Gia vị: muối, tiêu, nước mắm Bột ngọt, dầu mè, bột ớt Dầu oliu: 2 muỗng 

Cá hồi áp chảo, da cá hồi chiên giòn là những món cá hồi chế biến cực đơn giản mà lại ngon miệng vô cùng.Các bước thực hiện: Cá hồi sơ chế rửa sạch, để ráo nước, sau đó ướp cùng với một chút muối, 1 ít tiêu, 3 thìa nước mắm và bột ngọt trong 10 phút cho ngấm đều gia vị Cho dầu oliu vào chảo đun sôi rồi thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Cà rốt, cải chíp và nấm đông cô rửa sạch rồi đem luộc vừa chín tới với một chút muối. Khi chín, thì xếp cá nguyên liệu vừa luộc ra đĩa, bày cá hồi đã chuẩn bị lên trên. Phi thơm tỏi băm nhỏ cùng với dầu oliu, sau đó thêm một chút dầu mè, ớt cùng một chút nước vào đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng rưới nước sốt đều lên trên miếng cá và dùng nóng. Chúc các bạn ngon miệng!

Nguồn: monngonngaytet.com

Dầu ăn ô liu Hanoli là loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe trên thị trường hiện nay, các bà nội trợ đang rất ưa chuộng. Thành phần của dầu gồm ¼  là dầu hướng dương tinh luyện còn ¾ là dầu ô liu siêu nguyên chất nên là dầu ô liu nhưng khi đun qua lửa có khả năng chịu nhiệt rất cao, thành phần dầu ô liu siêu nguyên chất trong dầu ăn ô liu Hanoli là dầu ô liu được ép nguội hoàn toàn tinh khiết nên có thể tái sử dụng lần 2,3 mà không lo bị ung thư như các loại dầu ăn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *