Giấm Balsamic (giấm quả nho) với các loại mật ong, lựu,…được mệnh danh là loại “giấm quý tộc”. Không giống như các loại giấm khác, giấm nho đỏ Balsamic có quy trình sản xuất như rượu nho, được lên men một cách tự nhiên. Quy trình sản xuất đặc biệt này giúp giấm có được các hợp chất tương tự như trong rượu vang và nước ép nho, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn để chống tổn thương tế bào, phòng tránh bệnh tim, bệnh ung thư và nhiều bệnh khác. Giấm Balsamic rất tốt và phù hợp với người ăn chay, người có bệnh tiểu đường, tim mạch, người đang giảm cân.
Thành phần
- Lên men từ quả nho đỏ một cách tự nhiên và mật ong (7%). Không có chất bảo quản
- Độ axit chua: 6%. Độ axit sẽ giảm dần đạt đến vị chua ngọt theo năm. – Loại giấm này để càng lâu năm càng có giá trị. Giấm hoàn toàn không có váng hoặc con giấm giống như các loại dấm quả khác
- Balsamic không có Natri, không có chất béo, không Cholesterol và không có calo.
- Mùi thơm đặc trưng của nho, lựu, mật ong..
- Chứa các hợp chất tương tự như rượu vang, có lợi cho hệ thống miễn dịch
Cách sử dụng
- Dùng để ăn trực tiếp, trộn salad, làm nước sốt các loại
- Tẩm ướp các loại thịt đỏ – thịt mềm và gia tăng hương vị.
- Thêm vào thực phẩm nấu chín trước khi bắc ra khỏi bếp.
- Nước sốt trộn của các loại mỳ Ý, thực đơn Địa Trung Hải
- Không trộn cùng với nước mắm Việt Nam – sẽ phá vị thơm nhẹ của nho.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Axit: g/100g 6±10%
Năng lượng: Kcal /100g 99± 10%
Đạm: g/100g 0,3± 10%
Carbohydrates: g/100g 20± 10%
Chất béo: g/100g 0
Chất béo bão hòa: g/100g 0
Sodium: g/100g 0
Đường: g/100g 20± 10%
Chất xơ : g/100g 0
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.