Dầu ăn Oliu Hy Lạp: Món quà cho sức khỏe

Dầu ăn Oliu Hy Lạp là “gương mặt thân quen” trong các chế độ ăn lành mạnh. Sản phẩm được kiểm chứng bởi chuyên gia dinh dưỡng trên toàn thế giới. Loại dầu này có giá trị dinh dưỡng cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng Hanoli tìm hiểu chi tiết về công dụng của dầu Oliu Hy Lạp đối với sức khỏe và cách chọn dầu Oliu đúng trong bài viết này.  

Nguồn gốc dầu ăn Oliu Hy Lạp 

Dầu Oliu nguyên chất rất tốt cho sức khỏe. Trước đây dầu Oliu thường được sử dụng phổ biến trong các món trộn, salad để làm tăng hương vị. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hay áp dụng trong chế độ giảm cân vì dầu không gây béo cho cơ thể.

Sản phẩm dầu ăn Oliu Hanoli cao cấp được sản xuất với công thức độc quyền. Có 3/4 thành phần là dầu Oliu nguyên chất được ép lạnh trực tiếp từ trái Oliu ở nhiệt độ phòng. Ngoài ra không sử dụng hóa chất hay can thiệp nhiệt độ.  Từ đó giúp giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của dầu.

1/4 còn lại trong thành phần của dầu Oliu Hy Lạp là dầu hướng dương nhập khẩu khối EU. Dầu được thêm vào nhằm bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu khác cho cơ thể. Đồng thời giúp dầu ăn Oliu được bền hơn dưới tác động của nhiệt khi dùng trong chiên, rán, xào thực phẩm. Các thành phần chính của dầu bao gồm chất béo không bão hòa đơn và đa, Vitamin E và Polyphenol.

Giá trị của dầu ăn Oliu Hy Lạp đối với sức khỏe

Dầu ăn Oliu Hy Lạp có giá trị dinh dưỡng cao và rất nhiều lợi ích sức khỏe. Loại dầu này được sử dụng phổ biến trong ẩm thực và các chế độ ăn uống lành mạnh trên toàn thế giới. Dưới đây là một số công dụng của dầu ăn Oliu Hy Lạp đối với sức khỏe. 

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Sản phẩm có chứa chất béo không bão hòa đơn và đa. Ngoài ra giúp giảm mức Cholesterol xấu trong máu và tăng mức cholesterol tốt. Các chất polyphenol trong dầu ăn Oliu cũng giúp bảo vệ mạch máu và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Dầu ăn Oliu không chứa chất béo chuyển hóa

Hỗ trợ sự phát triển của não bộ

Trong dầu ăn Oliu Hy Lạp có vitamin E và chất béo không bão hòa đơn. Nó được liên kết với sự phát triển và chức năng của não bộ. Vitamin E có khả năng bảo vệ tế bào não khỏi các tác động oxy hóa. Điều này giúp duy trì sự trao đổi chất và chức năng thần kinh. 

Đồng thời, chất béo không bão hòa đơn Omega-3 có trong dầu ăn Oliu Hy Lạp cũng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển và chức năng của não bộ, đặc biệt là ở trẻ em và người già.

Bảo vệ da và hệ thống miễn dịch

Dầu ăn Oliu Hy Lạp chứa nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm polyphenol . Sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do và quá trình lão hóa da. Chất chống vi khuẩn và chống viêm có trong dầu ăn Oliu cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Và giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh và vi khuẩn gây viêm.

Hỗ trợ quá trình tiêu hóa

Dầu ăn Oliu Hy Lạp không chứa chất béo xấu gây cản trở tốc độ tiêu hóa. Ngược lại nó giúp kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Nó cũng có khả năng làm dịu các vấn đề tiêu hóa như táo bón và viêm đại tràng, giúp duy trì sự cân bằng và sức khỏe của hệ tiêu hóa.

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà việc dầu Oliu Hy Lạp còn giúp món ăn ngon hơn. Dầu mang đến một hương vị đặc biệt và đa dạng cho các món ăn. Dầu có mùi thơm nhẹ, vị béo hấp dẫn, thuần khiết từ trái Oliu, thích hợp với các món ăn Việt.

Dầu giúp tăng cường hương vị cho món ăn mà không áp đặt lên các thành phần chính khác, cho phép hương vị tự nhiên của các nguyên liệu phát huy tối đa. 

Các lưu ý khi lựa chọn dầu ăn Oliu Hy Lạp 

Khi lựa chọn dầu ăn Oliu Hy Lạp, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Các yếu tố này đảm bảo bạn chọn được sản phẩm ngon, chất lượng. Hãy tham khảo ngay 5 bí quyết dưới đây. 

Xem xét loại dầu ăn Oliu

Đọc kỹ bảng thành phần của sản phẩm dầu ăn Oliu trước khi quyết định mua để đảm bảo hàm lượng dầu Oliu nguyên chất trong thành phần chiếm tỷ trọng cao nhất (khoảng 75%), để có thể thưởng thức trọn vẹn được hương vị tuyệt vời của dầu và nhận được các chất dinh dưỡng tự nhiên từ dầu Oliu. 

Kiểm tra nguồn gốc

Đảm bảo dầu ăn Oliu Hy Lạp mà bạn chọn có nguồn gốc từ Hy Lạp, nơi nổi tiếng với sản xuất dầu Oliu chất lượng cao. Các vùng trồng Oliu nổi tiếng như Kalamata, Crete, Peloponnese và cung cấp dầu ăn Oliu đáng tin cậy.

Chú ý đến thương hiệu 

Tìm hiểu về các thương hiệu uy tín. Những nhãn hiệu nổi tiếng thường tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và có quy trình sản xuất kiểm soát chặt chẽ. Đọc đánh giá và phản hồi từ người dùng để có cái nhìn tổng quan về chất lượng và độ tin cậy của nhãn hiệu.

Lựa chọn của người thông thái

Kiểm tra thông tin trên nhãn sản phẩm

Đọc kỹ thông tin trên nhãn dầu ăn Oliu. Thông tin về nguồn gốc, phương pháp chiết xuất, thành phần và chứng nhận (nếu có) sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

HANOLI – Đơn vị phân phối dầu Oliu Hy Lạp uy tín nhất trên thị trường 

Hanoli là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dầu từ quả Oliu Hy Lạp. Với sự cam kết về chất lượng và nguồn gốc, chúng tôi tự hào mang đến những chai dầu Oliu với ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Sản phẩm dầu ăn Oliu đến từ Hanoli đều được sản xuất bằng phương pháp ép trực tiếp trái Oliu từ vùng Messinia, Hy Lạp – nơi có chất lượng dầu Oliu tốt nhất thế giới. Cam kết được chiết xuất từ những quả Oliu không qua quá trình xử lý hóa học. Điều này đảm bảo rằng dầu Oliu của chúng tôi giữ nguyên những chất dinh dưỡng quan trọng và hương vị tự nhiên của trái Oliu.

Sự đáng tin cậy của Hanoli được thể hiện qua cảm nhận của từng vị khách hàng. Ngoài ra sản phẩm còn đạt chứng nhận, tiêu chuẩn chất lượng được tuân thủ nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dầu ăn Oliu Hy Lạp của chúng tôi để trải nghiệm hương vị thượng hạng và đón nhận những thay đổi tích cực hơn cho sức khỏe bản thân, gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *